img
img
Thứ 3, 27/07/2021 02:03:11
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Huyện đoàn U Minh, Xã đoàn Hòa Mỹ, huyện Cái Nước: Tặng quà cho các hộ gia đình cách ly y tế với tổng trị giá 18 triệu đồng
Thứ 3, 20/07/2021 09:26:03

Vừa qua, Huyện đoàn U Minh phối hợp với cửa hàng Viettel U Minh, Đoàn thanh niên Công an huyện thành lập đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình đang cách ly y tế tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại diện Huyện đoàn U Minh, các đơn vị phối hợp trao tặng quà cho các gia đình đang cách ly tại nhà

Theo đó, Đoàn đã đến từng hộ gia đình, thăm hỏi động viên và trao tặng 30 phần quà, tổng trị giá 9.000.000đ; mỗi phần quà gồm mì, sữa, trứng và các nhu yếu phẩm khác.

Ngoài ra, đoàn công tác cũng đã tuyên truyền cho người dân về việc nâng cao ý thức phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo theo các quy định của Bộ y tế và Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Cùng ngày, Xã đoàn Hòa Mỹ, huyện Cái Nước phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an huyện Cái Nước tổ chức thăm và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại nhà trên địa bàn xã./.

Đại diện Xã đoàn Hòa Mỹ, đơn vị phối hợp trao tặng quà cho hộ gia đình khó khăn

đang thực hiện cách ly tại nhà

Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ và nắm bắt tình hình việc thực hiện cách ly tại nhà của các hộ, rà soát các nhu cầu cần hỗ trợ trong thời gian thực hiện cách ly. Đồng thời, tặng 03 suất quà cho 03 hộ gia đình, mỗi suất trị giá 300.000 đ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội được Xã đoàn Hòa Mỹ và Đoàn Thanh niên Công an huyện ký kết duy trì thực hiện.

Cẩm Tú – Thúy Kiệp

Huyện đoàn U Minh – Xã đoàn Hòa Mỹ, Huyện Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla