img
img
Thứ 2, 20/09/2021 13:14:27
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 đạt nhiều kết quả ấn tượng
Thứ 5, 08/07/2021 17:25:41

Sau 02 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021, các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” đã có nhiều đóng góp để kỳ thi được diễn ra an toàn, chu đáo.

Các suất ăn sáng được chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ cho thí sinh, Ảnh: Minh Phọt

Trước khi kỳ thi diễn ra, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai nhiều kênh thông tin đa dạng nhằm tiếp nhận nhu cầu cần được hỗ trợ của các thí sinh; chủ động rà soát, xây dựng phương án hỗ trợ đối với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; thí sinh thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặt biệt khó khăn; thí sinh khuyết tật; …Đồng thời, hướng dẫn các thí sinh thực hiện khai báo y tế đầy đủ theo quy định.

Góc ảnh đẹp của tình nguyện viên, Ảnh: Anh Thư

Trong 02 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, các đội hình “Tiếp sức mùa thi” có nhiều hình thức hỗ trợ thiết thực: phát khẩu trang, đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay trước khi vào khu vực thi; chỉ dẫn sơ đồ phòng thi; giới thiệu các địa điểm ăn uống giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; hỗ trợ các dụng cụ học tập; cung cấp các suất ăn, nước uống, áo mưa, chỗ nghỉ trưa miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; hỗ trợ xe ôm miễn phí khi thí sinh có nhu cầu…..Kết quả, có 452 tình nguyện viên tham gia các đội hình, 5.972 khẩu trang y tế, 3.740 suất cơm, bánh mì; 6.280 chai nước suối, 652 lượt xe ôm, trên 2.800 áo mưa, 70 cây viết, 140 lượt nghỉ trưa,…..cung cấp miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh. Bên cạnh đó, hỗ 102 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xe ôm miễn phí dành cho thí sinh, Ảnh: Nhật Tính

Trước thách thức của đại dịch Covid-19, các cấp bộ Đoàn đã phối hợp thực hiện chương trình khá hiệu quả, được thí sinh và người nhà thí sinh đánh giá cao.

Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Mộng Tuyền

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla