img
img
Thứ 2, 20/09/2021 12:30:07
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Khen thưởng đột xuất 02 cán bộ Công an quận Tây Hồ cứu người
Thứ 2, 21/06/2021 10:56:43

Vừa qua, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Đại tá Mai Trọng Thắng, Trưởng Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho Thượng úy Đỗ Đức Lưu, cán bộ Đội CSĐT tội phạm về ma túy và Trung úy Lê Ngọc Khánh, cán bộ Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã có thành tích đột xuất trong công tác cứu giúp người dân trên địa bàn quận Tây Hồ.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ huy Công an quận Tây Hồ về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, ngày 22/5, Thượng úy Đỗ Đức Lưu được giao nhiệm vụ tăng cường đến Công an phường Thụy Khuê làm nhiệm vụ chốt phòng chống dịch Covid-19. Khoảng 7 giờ 15 phút cùng ngày, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa đường Thanh Niên, Thượng úy Đỗ Đức Lưu nghe tiếng tri hô của nhiều người dân xung quanh về việc có người phụ nữ đuối nước ở Hồ Tây.

Vào thời điểm này, tại chốt ngoài Thượng úy Đỗ Đức Lưu còn có Trung úy Lê Ngọc Khánh đang làm nhiệm vụ. Khi nghe thấy vậy, Thượng úy Đỗ Đức Lưu và Trung úy Lê Ngọc Khánh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường…

Sau khi đưa nạn nhân vào bờ, các chiến sĩ đã chấn an tinh thần cho người phụ nữ; Phối hợp đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường, dùng chăn vải quấn giữ ấm, liên hệ người nhà đến trụ sở để đưa nạn nhân về gia đình chăm sóc.

Được biết, người phụ nữ tên là Nguyễn T.H (SN 1986, trú tại quận Tây Hồ). Theo người thân của chị H cho biết người này có dấu hiệu bất ổn về tinh thần. Sau khi người thân đón chị H đã trân trọng cảm ơn cán bộ chiến sĩ, Công an quận Tây Hồ, đặc biệt là hai đồng chí Thượng úy Đỗ Đức Lưu và Trung úy Lê Ngọc Khánh đã thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ.

Mộng Tuyền

Nguồn: doanthanhnien.vn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla