img
img
Thứ 2, 20/09/2021 11:18:34
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Thượng úy Nguyễn Văn Sấm, tấm gương tốt về hành động nhặt của rơi trả lại cho người dân
Thứ 5, 03/06/2021 11:59:15

Vừa qua, trong thời gian nghỉ phép về quê phụ giúp gia đình, Thượng úy Nguyễn Văn Sấm – Cán bộ Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Cà Mau đã nhặt được một túi xách trên đường. Trong túi có 16.320.000đ cùng một số thẻ ATM, giấy tờ tuỳ thân mang tên Huỳnh Khánh Linh (ở xã Khánh Tiến, huyện U Minh). Đồng chí Sấm đã báo cáo sự việc cho chỉ huy đơn vị, đồng thời, mang số tiền cùng các loại giấy tờ đến giao nộp cho Công an địa phương để trả lại cho người mất.

Thượng úy Nguyễn Văn Sấm trả lại tài sản bị đánh rơi cho anh Huỳnh Khánh Linh

Sáng 25/5, Công an huyện U Minh đã mời anh Huỳnh Khánh Linh, đến cơ quan để Thượng úy Nguyễn Văn Sấm giao trả số tiền nêu trên; nhận được số tiền bị đánh rơi, anh Linh đã rất xúc động. Việc làm của Thượng úy Nguyễn Văn Sấm càng thêm ý nghĩa bởi đây là số tiền bảo hiểm mà anh Linh vừa nhận được sau 2 năm làm việc vất vả ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua, đơn vị đã quyên góp tiền để giúp gia đình đồng chí Sấm xây nhà đồng đội; đây là tấm gương tốt để đoàn viên thanh tiên Công an trong tỉnh học tập, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục.

Hoàng Kha

Đoàn cơ sở PC07 – Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla