img
img
Thứ 2, 08/03/2021 17:05:07
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động thiết thực tổ chức các hoạt động “Xuân tình nguyện” – “Tết sẻ chia”
Thứ 3, 09/02/2021 15:50:24

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn Thanh niên – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động (PK02) Công an tỉnh Cà Mau đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Nhằm động viên tinh thần cũng như giúp đỡ, chia sẻ với các trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm được đón một mùa Xuân Tân Sửu năm 2021 trong không khí vui tươi, ấm áp, đậm tính nhân văn.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần và tặng 60 suất quà các trẻ em mồ côi, khuyết tật. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đơn vị gửi gắm đến các cháu, mong các cháu luôn phấn đấu, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa Xuân vui tươi, ấm áp, trọn vẹn hơn.

* Trước đó, Đoàn cơ sở Phòng PK02 đã tổ chức thăm, tặng 02 suất quà cho 02 cháu Trần Huy Chấn, Trần Chấn, là con của đồng chí Trần Trọng Nguyễn - Nguyên là Trung đội trưởng Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của công trình Thanh niên “Vì đàn em thân yêu”.

Thông qua các hoạt động trên nhằm giáo dục cho đoàn viên, hội viên đơn vị phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, hội viên đơn vị. Chung tay chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân./.

Trọng Vỹ

Đoàn Thanh niên CA tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla