img
img
Thứ 2, 08/03/2021 17:03:31
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Năm Căn: Tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Thứ 3, 09/02/2021 14:53:32

“Xuân tình nguyện” và “Xuân biên giới – Tết Hải đảo” là hai chủ đề chính được Đoàn bộ huyện Năm Căn phát động và tổ chức thực hiện trong những ngày vừa qua.

Theo đó, ngày 05/2/2021, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Trung tâm VHTT&TT, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia, vui sum vầy” mừng xuân Tân Sửu 2021 với chuỗi các hoạt động như hội thi “Trang trí nhà em ngày Tết”, qua đó đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trước thềm năm mới. Dịp này, Huyện đoàn đã vận động trao 80 suất quà cho trẻ em mồ côi, lang thang cơ nhỡ trên địa bàn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại các điểm trường trong huyện với tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Song song đó là Chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” thông qua hoạt đọng thăm hỏi, chúc tết các chiến sỹ làm nhiệm vụ tại đồn biên phòng, cảnh sát biển đóng trên địa bàn huyện, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa thanh niên lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Bên cạnh các hoạt động cấp huyện, các Đoàn cơ sở trực thuộc cũng đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và đoàn viên thanh niên trao 704 xuất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 248 triệu đồng; Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường thu gom trên 5 mét khối rác thải, phát quang trên 10 km lộ giao thông nông thôn.

Trong điều kiện các hoạt động phải đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Năm Căn đã thật sự mang lại một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và thắm tình đoàn kết, góp phần cho xuân Tân Sửu năm 2021 thêm phần ý nghĩa./.

Thanh Nghị

Huyện đoàn Năm Căn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla