img
img
Thứ 2, 20/09/2021 13:01:58
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Đầm Dơi: Tổ chức Chương trình Xuân yêu thương, xuân tình nguyện, Xuân Biên giới – Tết Hải đảo năm 2021
Thứ 3, 09/02/2021 14:47:29

Với mong muốn giúp cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết ấm áp và sung túc hơn, ngày 05/02, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Đầm Dơi tổ chức Chương trình Xuân yêu thương, xuân tình nguyện, xuân Biên giới – Tết Hải đảo năm 2021.

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 35 suất quà cho hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong và bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.

Ngoài ra, Huyện đoàn còn mở “Gian hàng không đồng” với phương châm “Thừa thì cho - Thiếu thì nhận” nhằm mục đích sẻ chia với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua thời gian vận động, Huyện đoàn đã vận động được hơn 400 bộ quần áo còn rất mới và đẹp để phát miễn phí cho người nghèo. Đây là hoạt động ý nghĩa và nhận được sự tham gia nhiệt tình của mọi tầng lớp nhân dân ủng hộ quần áo, đồ dùng gia đình… để sẻ chia với người nghèo.

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên cùng các chiến sỹ bộ đội biên phòngtình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động hướng về biên giới, hải đảo, đấu tranh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Dịp này, Huyện đoàn Đầm Dơi đã trao quà cho 02 chiến sỹ khó khăn của Đồn Biên phòng Tân Tiến.

* Trước đó, Hội đồng Đội huyện cùng với Chi hội sinh viên Đầm Dơi đang học tại trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại trường Tiểu học Ngọc Chánh, xã Ngọc Chánh.

Chương trình “Xuân yêu thương” với mong muốn mang lại một cái Tết ấm áp, vui tươi và ý nghĩa cho các em thiếu nhi. Tại đây, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian, đố vui có thưởng và Chương trình đã trao 15 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”; đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn - Đội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em./.

Lan Duyên

Huyện đoàn Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla