img
img
Chủ nhật, 24/09/2023 04:56:27
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Tặng quà Tết cho thanh niên công nhân dịp tết Nguyên đán
Thứ 5, 04/02/2021 09:27:34

Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết ý nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Tân Sửu, sáng ngày 04/02, Tỉnh đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức tặng quà Tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Anh Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm hỏi,

động viên thanh niên công nhân vượt qua khó khăn để vui xuân, đón Tết đầm ấm bên gia đình

Tại đây, đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi đời sống, công việc của các thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Cà Mau, đồng chí mong muốn các thanh niên công nhân cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đón một cái Tết an lành bên gia đình, người thân.

Dịp này, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân trong đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần. Từ đó, thể hiện trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng của đoàn viên thanh niên, cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân, lao động trẻ trong các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Ông Ngô Kiện Toàn – Giám đốc CTy TNHH MTV TM & DV Kiện Toàn trao quà cho các thanh niên

công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, phát huy tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla