img
img
Thứ 2, 20/09/2021 12:00:37
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Nâng cao ý thức về phòng cháy, chữa cháy trong học đường
Thứ 5, 28/01/2021 15:48:26

Vừa qua, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) Công an tỉnh Cà Mau phối hợp Trung tâm Học tập Cộng đồng và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy tại khu vực khóm 1, phường 8, Tp Cà Mau.

Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn các em cách dập tắc đám cháy

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã truyền tải những thông tin về cách xử lý ban đầu, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra đến cán bộ, giáo viên và đặc biệt là các em học sinh. Đồng thời, hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị, dụng cụ chữa cháy.Sau đó, tạo nên một đám cháy giả định và các em học sinh được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chiến sỹ PCCC.

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

Thông qua buổi tuyên truyền đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC & CNCH; kỹ năng thoát nạn trong các trường hợp nguy hiểm; đồng thời nhận biết các nguy cơ cháy, nổ trong cuộc sống hàng ngày để biết cách phòng, tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra./.

Như Ý - Hoài Hận

Đoàn TN Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla