Câu lạc bộ Thiết kế đồ hoạ Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau “offline” sinh hoạt buổi đầu
Thứ 2, 16/11/2020 15:54:39

Ra đời từ tháng 3/2020 với mục đích tạo sân chơi cho các bạn đoàn viên, thanh niên (đặc biệt là đoàn viên sinh viên ngành Công nghệ thông tin) có đam mê về thiết kế đồ hoạ. CLB mong muốn đem đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên một thế giới đa sắc màu, là nơi học tập, trao đổi, hỗ trợ, phát huy về mỹ thuật và đồ họa máy tính.

Các thành viên CLB Thiết kế đồ họa tham gia thiết kế tờ rơi

Buổi sinh hoạt “offline” đầu tiên vào ngày 15/11/2020 với chủ đề vẽ tờ rơi tuyển sinh với sự chia sẻ từ các bạn đoàn viên Chi đoàn Cao đẳng Công nghệ thông tin khoá XI. CLB Thiết kế đồ hoạ đã “chính thức” đi vào hoạt động, với nhiều việc làm hữu ích sẽ là nơi ươm mầm những ý tưởng cho đoàn viên, thanh niên.

Lúc đầu, CLB chủ yếu hoạt động trực tuyến. Hàng tháng, CLB sinh hoạt theo chủ đề, các đề tài gắn liền với các sự kiện của nhà trường và hoạt động Đoàn – Hội. Các tác phẩm sẽ được đăng tải trên nhóm (group) hoạt động của CLB, thành viên sẽ bình luận để tác giả hoàn thiện tác phẩm. Tác phẩm được CLB đánh giá cao nhất sẽ được đăng tải lên Fanpage và website của nhà trường. Hiện tại, CLB đã cho ra đời gần 200 tác phẩm và có gần 20 thành viên chính thức, 03 giảng viên ngành Công nghệ thông tin.

Thời đại ngày nay, khả năng thiết kế đồ họa phục vụ truyền thông là thế mạnh mang đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau không ngừng phát triển và nâng cao mô hình các Câu lạc bộ dành cho sinh viên.

Được biết, ngoài CLB Thiết kế đồ hoạ thì Đoàn trường còn có các CLB khác như: Tiếng Anh, CLB Hiến máu,… thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia và duy trì hoạt động./.

Tuyết Ngân

Đoàn Trường CĐCĐ Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla