Tuyên dương những điển hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh năm 2020
Thứ 6, 23/10/2020 15:34:43

Nhằm lan tỏa phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, sáng ngày 23/10, Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức lễ Tuyên dương những điển hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Ban Tổ chức tuyên dương 29 gương đoàn viên, thanh niên, Hội viên – những điển hình khởi nghiệp

thành công trên địa bàn tỉnh năm 2020

Tại chương trình, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 29 gương đoàn viên, thanh niên, hội viên – những điển hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh năm 2020. Đây là những đoàn viên, thanh niên, hội viên có mô hình khởi nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, tạo việc làm ổn định cho lao động tại địa phương.

Trong năm qua, Tỉnh đoàn và các Đoàn trực thuộc đã có nhiều hoạt động và giải pháp hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, hội viên về tiếp cận quỹ tín dụng, nguồn vốn vay, khoa học kỹ thuật; tổ chức các phong trào thi đua trong thanh niên; thực hiện hiệu quả hoạt động dạy nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên; phối hợp với các ngành liên quan, các tổ chức doanh nghiệp hỗ trợ, đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Qua đó, đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình thanh niên phát triển kinh tế, các câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế sáng tạo và hiệu quả, nhiều thanh niên đã làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.

Thông qua lễ tuyên dương nhằm tôn vinh những điển hình tiêu biểu khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh thành công, khẳng định vai trò vị trí của những cá nhân tiêu biểu trong phong trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Đồng thời, đây là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, quảng bá sản phẩm đến đông đảo người dân, giúp doanh nghiệp có bước tiến, tăng lợi nhuận góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla