Tỉnh đoàn tổ chức “Chợ phiên khởi nghiệp” năm 2020
Thứ 6, 23/10/2020 15:31:49

Trong 02 ngày 22 - 23/10, tại Trung tâm thương mại Vincom Cà Mau, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Trung tâm xúc tiến đầu tư & Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức “Chợ phiên khởi nghiệp” tỉnh Cà Mau năm 2020.

Tham quan và mua sắm đặc sản được trưng bày tại Chợ phiên khởi nghiệp

“Chợ phiên khởi nghiệp” được tổ chức với hình thức phiên chợ trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm khởi nghiệp hoặc cung cấp các dịch vụ từ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm, dịch vụ tham gia chợ lần này là những sản phẩm, dịch vụ từ các mô hình khởi nghiệp thành công và mang lại hiệu quả về kinh tế trên địa bàn tỉnh, đảm bảo chất lượng đúng theo nội dung đã giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo tính pháp lý của dịch vụ.... Trong đó, tiêu chuẩn để tham gia trưng bày, sản phẩm khởi nghiệp từ nuôi trồng thủy sản như: cua, tôm... đảm bảo chất lượng sản phẩm, không sử dụng các loại thức ăn, kích thích tăng trưởng, các thuốc và hóa chất bị cấm trong nuôi trồng thủy sản...; sản phẩm, dịch vụ ăn uống - giải khát như các loại thức ăn nhanh, bánh, nước uống... đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp trưng bày sản phẩm đã đăng ký sở hữu trí tuệ, các sản phẩm khởi nghiệp được chọn là sản phẩm OCOP tại các địa phương, đơn vị.

Thông qua “Chợ phiên khởi nghiệp” nhằm tạo ra mô hình mới trong việc tuyên truyền về phong trào và hiệu quả của các mô hình khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh Cà Mau./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla