Thành đoàn: Tăng cường công tác tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh khối THPT
Thứ 5, 22/10/2020 09:55:01

Ngày 19/10/2020, Thành đoàn Cà Mau chủ trì phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Dân Tộc nội trú, giao điều phối chương trình cho Đoàn Thanh niên Công an Thành phố và Đoàn Trường THPT Dân Tộc nội trú tổ chức sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông trong trường học.

Tham gia sinh hoạt có hơn 400 em học sinh các khối của trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tuyên tuyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên, góp phần giảm tai nạn cũng như các vi phạm khác liên quan đến giao thông. Ngoài thông tin nội dung về trật tự an toàn giao thông, các hướng dẫn viên còn hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên những kỹ năng lái xe mô tô an toàn như: Kiểm tra xe trước khi vận hành, tư thế lái xe chuẩn, kỹ năng khi tham gia giao thông từ đường nhỏ ra đường lớn, tránh và vượt an toàn, khả năng quan sát.

Trong tuần vừa qua, chương trình cũng đã thực hiện tại trường THCS và THPT Lý Văn Lâm thu hút hơn 1.300 em học sinh tham dự, đây là hoạt động nằm trong kế hoạch cao điểm chào mừng trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Cà Mau lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hànhan toàn khi tham gia giao thông,giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông từ trong học sinh ra toàn xã hội./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla