img
img
Thứ 2, 20/09/2021 11:28:43
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Huyện đoàn: Tổ chức sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 9 tháng đầu năm 2020
Thứ 3, 20/10/2020 10:26:54

Vừa qua, Huyện đoàn tổ chức sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020.

Trong 9 tháng năm 2020, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã tập trung chỉ đạo, thực hiện đạt được những kết quả quan trọng, nhiều công trình, phần việc thanh niên được triển khai mang lại hiệu quả thiết thực; công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên có nhiều chuyển biến tích cực; công tác phát triển đoàn viên, hội viên đạt khá. Các Nghị quyết của Đảng, Đoàn được triển khai kịp thời; vai trò của thanh niên và công tác thanh niên tiếp tục được khẳng định đã tạo thêm niềm tin tưởng sâu sắc của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng, của Đoàn.

Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, trong 9 tháng năm 2020 Đoàn bộ và tuổi trẻ huyện nhà cũng gặp không ít khó khăn đó là: tình hình dịch bệnh Covid - 19 đã ảnh hưởng lớn đến việc triển khai thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi; vấn đề nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên tuy có quan tâm nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của thanh niên, tình hình ĐVTN rời khỏi địa phương đi làm ở công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh còn tiếp tục diễn ra; nguồn vốn hỗ trợ giải quyết việc làm tuy có quan tâm nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của thanh niên; các mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên còn chậm nhân rộng; đặc biệt sau khi triển khai thực hiện Nghị quyết 25 của Hội đồng nhân dân tỉnh Cà Mau đã tác động, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn dân cư, nhất là Chi đoàn ấp, khóm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện cần tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra./.

Vĩnh Phú

Huyện đoàn Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla