Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Cái Nước hỗ trợ thanh niên yếu thế
Thứ 6, 02/10/2020 08:17:28

Vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Huyện đoàn Cái Nước đã đến thăm, tặng quà cho hộ anh Nguyễn Văn Lên, ở ấp Cái Chim, xã Trần Thới.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên gia đình tiếp tục tăng gia sản xuất, chi tiêu tiết kiệm, tích lũy, từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và nuôi dạy con ăn, học. Nhân dịp này, đoàn đã tặng gia đình phần quà, trị giá 1 triệu đồng tiền mặt để anh trang trải trong cuộc sống.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Văn Lên là hộ dân tộc Khmer, thuộc diện hộ cận nghèo của xã, anh có vợ và 02 con nhỏ đang học lớp 3 và luôn có thành tích tốt trong học tập. Gia đình ít đất sản xuất, anh lại bệnh thường xuyên, không làm được việc nặng, chỉ lao động nhẹ xung quanh nhà, chị phải đi làm thuê để kiếm thêm thu nhập hằng ngày.

Hộ gia đình anh cũng được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Huyện đoàn chọn làm mô hình điểm để thực hiện mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế và hiện nay các xã, thị trấn trong địa bàn xã đều đảm nhận ít nhất 01 hình thức để thực hiện mô hình hỗ trợ thanh niên yếu thế./.

Vĩnh Phú

Huyện đoàn Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla