Đầm Dơi: Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Trường Hận
Thứ 2, 14/09/2020 15:36:45

Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc phát triển tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp ngoài nhà nước. Vừa qua, Đoàn Thị Trấn Đầm Dơi tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Trường Hận với 05 đoàn viên.

Tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời của Chi đoàn

Tại buổi lễ, Đoàn Thị trấn đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Trường Hận; quyết định chỉ định BCH lâm thời của Chi đoàn.

Căn cứ vào tình hình thực tế trong kinh doanh của công ty, Chi đoàn xây dựng chương trình hoạt động, đảm bảo hiệu quả, thiết thực với tuổi trẻ. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ: tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, rèn luyện sức khỏe; phối hợp với ngành chức năng tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; tích cực tổ chức các phong trào thi đua ở công ty, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong công ty, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn công ty trong sạch, vững mạnh...

Việc thành lập Chi đoàn sẽ giúp thanh niên có điều kiện tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn, khơi dậy và phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh của công ty./.

Lan Duyên

Huyện đoàn Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla