img
img
Thứ 3, 27/07/2021 03:07:58
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Trần Văn Thời: Tổ chức lớp huấn luyện công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020
Thứ 2, 14/09/2020 15:34:30

Từ ngày 31/8 đến ngày 05/9/2020, Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trần Văn Thời tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020 cho các cơ sơ Đoàn trực thuộc.

Tham gia lớp huấn luyện có 113 lực lượng là Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng và cán bộ Đoàn dự nguồn của các Đoàn cơ sở trực thuộc. Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được trang bị một số kiến thức, kỹ năng cơ bản của công tác Đoàn như: Công tác tổ chức Chi đoàn, Chi hội; Hướng dẫn Nghi thức, điều lệ Hội và Hướng dẫn thể thức văn bản Đoàn - Hội; Kỹ năng thắt nút dây, dựng lều trại nhanh, thủ công trại và mô hình cổng trại; Hướng dẫn phát, nhận Morse, dấu đi đường; hướng dẫn quản trò; Hướng dẫn mật thư, Semaphore; Hướng dẫn phương pháp thuyết trình, Kế hoạch trò chơi lớn; Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; Tuyên truyền phòng, chống ma túy...

Các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề, thực hành trực tiếp, thi hết môn và chơi trò chơi lớn để tiến hành cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành; kết quả có 67 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành và có 10 học viên được tuyên dương xuất sắc nhất khóa huấn luyện.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên có dịp trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của đơn vị; đồng thời, trang bị, bổ sung lý luận, kiến thức về công tác tổ chức, xây dựng Đoàn và kỹ năng tổ chức hoạt động phong trào cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp và nâng cao khả năng, năng lực trong công tác chỉ đạo hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ mới./.

Nghĩa Hiệp

Huyện đoàn Trần Văn Thời

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla