img
img
Thứ 3, 27/07/2021 03:47:33
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Năm Căn: Dạy bơi miễn phí cho trẻ em
Thứ 3, 25/08/2020 09:58:15

Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện, UBND các xã Lâm Hải, Hàng Vịnh và thị trấn Năm Căn tổ chức khai giảng các lớp dạy bơi miễn phí cho hơn 300 trẻ em trên đại bàn huyện.

Theo đó, 05 lớp dạy bơi được diễn ra trong thời gian 25 ngày, từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2020. Tại đây, các em được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bơi lội, các kỹ năng lấy hơi, vận động, khởi động trước khi bơi và trang bị phương pháp phòng chống đuối nước, biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kiến thức an toàn khi dưới nước.

Ngoài các lớp trên, Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn các xã chưa có hồ bơi tiếp tục tổ chức mô hình dạy bơi trên vuông tôm cho trẻ em nhân dịp hè năm 2020. Các lớp dạy bơi miễn phí đã góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho trẻ trong môi trường nước, đồng thời, tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình và phòng tránh đuối nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè./.

Thanh Nghị

Huyện đoàn Năm Căn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla