Tỉnh đoàn ra quân diễu hành kêu gọi người dân tham gia cài đặt Bluezone
Thứ 7, 08/08/2020 11:02:32

Thực hiện Ngày Thứ bảy tình nguyện và nhằm tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân biết về Khẩu trang điện tử Bluezone, sáng ngày 08/8, Tỉnh đoàn ra quân diễu hành tuyên truyền, kêu gọi mọi người tham gia cài đặt Bluezone - ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 vào smartphone.

Tham gia diễu hành có gần 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn khối Dân chính Đảng và Thành đoàn Cà Mau chia thành 2 nhóm diễu hành mang theo pano tuyên truyền, có thêm xe cổ động, cảnh sát dẫn đường diễu hành qua các tuyến đường Phan Ngọc Hiển, Lý Thường Kiệt, 3/2, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Nguyễn Tất Thành,…Trong buổi diễu hành, đoàn viên, thanh niên đã xuống đường tuyên truyền, hỗ trợ cài đặt và giải thích thêm cho người dân hiểu ứng dựng Bluezone sẽ cảnh báo cho người dân tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, có thể ghi nhận tiếp xúc kể cả điện thoại đặt trong túi, tắt màn hình. Việc ghi nhận diễn ra hoàn toàn tự động, đảm bảo tỉnh riêng tư.

Với mục tiêu 100% cán bộ Đoàn, Hội, Đội; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan chuyên trách, đơn vị trực thuộc của Đoàn, tất cả đoàn viên, hội viên thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã có công văn đề nghị các đơn vị Đoàn trực thuộc và Đoàn Thanh niên của 101 xã, phường, thị trấn trong tỉnh có thành lập đội hình tuyên truyền di động với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để hướng dẫn người dân, người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, đơn vị, nơi cư trú cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại./.

Một số hình ảnh của buổi diễu hành

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla