Đầm Dơi: Bàn giao điểm vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi
Thứ 4, 15/07/2020 15:39:38

Vừa qua, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đầm Dơi phối hợp với Xã đoàn Ngọc Chánh tổ chức bàn giao điểm vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Tân Hùng, xã Ngọc Chánh.

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị và triển khai, điểm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tại trường Tiểu học Tân Hùng, xã Ngọc Chánh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 20 triệu đồng; trong đó, vận động Hội đồng Đội tỉnh hỗ trợ 15 triệu đồng, phần còn lại do Xã đoàn Ngọc Chánh đóng góp. Điểm vui chơi có diện tích 160m2 được thiết kế xây dựng với nhiều trò chơi như: bập bênh, xích đu, thang leo, xà đơn, ống sâu phù hợp với sở thích, đam mê của từng em thiếu nhi. Cũng trong buổi bàn giao, Huyện đoàn Đầm Dơi đã trao tặng những phần quà cho các em thiếu nhi.

Xây dựng điểm vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn, Đội trong việc chăm lo, giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em phát triển toàn diện. Thời gian qua, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tích cực tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng điểm vui chơi, giải trí cho thiếu nhi, vận động kinh phí, ngày công từ các tổ chức, đơn vị, các mạnh thường quân, đoàn viên thanh niên hỗ trợ đầu tư xây dựng các công trình, điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là điểm vui chơi thứ 16 của huyện được xây dựng trong 02 năm qua./.

Lan Duyên

Huyện đoàn Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla