Tổng kết Ngày hội gia đình và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020
Thứ 2, 29/06/2020 16:25:59

Sáng ngày 29/6, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức tổng kết Ngày hội gia đình và tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020.

Một tiết mục văn nghệ tại lễ tuyên dương

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Ngày hội năm nay các đội có sự đầu tư chu đáo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong gia đình qua các phần thi như: Trò chơi liên hoàn, trò chơi dân gian, trang trí cổng trại đẹp, vẽ tranh, thi nấu ăn, biểu diễn thời trang đã tạo được không khí sôi động, nhiều đội có những phần thi ấn tượng, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các đội bạn. Đặc biệt, phần thi nấu bữa cơm gia đình, các đội chuẩn bị nguyên liệu theo đúng quy định và nấu các món ăn truyền thống quê hương, giàu chất dinh dưỡng, mang lại sự ấm cúng, hạnh phúc của gia đình.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn và ông Trần Hiếu Hùng - Giám đốc

Sở VHTT & DL tỉnhtrao Bằng khen cho gia đình trẻ tiêu biểu

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống bạo lực gia đình và xây dựng gia đình bền vững, hạnh phúc và 30 gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn để xây dựng mái nhà ấm no hạnh phúc, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi và có uy tín tại địa phương, tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, trong số 30 gia đình được tuyên dương lần này, Tỉnh đoàn xét chọn 20 gia đình trẻ tiêu biểu là đoàn viên, thanh niên; các hộ gia đình trẻ đều ở độ tuổi không quá 35 (sinh từ năm 1985 trở về sau).

Ban tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các hộ gia đình có nhiều nỗ lực,

cố gắng vượt qua khó khăn để xây dựng mái nhà ấm no hạnh phúc

Đây là Chương trình lần đầu tiên được Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những gia đình trẻ tiêu biểu đã vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, giữ hạnh phúc gia đình, đồng thời xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về vai trò, vị trí của tổ ấm gia đình; phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Trao giấy khen cho các đội đạt thành tích cao trong Ngày hội gia đình tỉnh Cà Mau lần IV, năm 2020

Dịp này, Ban Tổ chức còn trao giấy khen cho các đội đạt thành tích cao trong Ngày hội gia đình tỉnh Cà Mau lần IV, năm 2020./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla