Năm Căn: Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022
Thứ 2, 22/06/2020 10:09:05

Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn huyện Năm Căn đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Tôn Nữ Hương Giang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng 24/29 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn thông qua dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Năm Căn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trong nửa nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn bộ huyện Năm Căn đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thanh niên gắn với việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp, có 8/11 chỉ tiêu nhiệm kỳ đạt và vượt 100%. Các cơ sở Đoàn trong huyện đã phát huy tốt tính sáng tạo, tiên phong, xung kích, thông qua các cuộc vận động, các phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, được các cấp chính quyền đánh giá cao, nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo được Đoàn các cấp triển khai nhân rộng.

Hội nghị cũng đã tiếp thu những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí trong Ban Chấp hành về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ cũng như đề xuất phương hướng, giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Năm Căn phát triển trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Cà Mau đã đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Đoàn bộ huyện Năm Căn trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời yêu cầu Huyện đoàn cần khắc phục một số mặt hạn chế, trong thời gian tới cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền học tập tư tưởng và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thường xuyên sâu sát, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống của đoàn viên, thanh niên để kịp thời phát hiện, ngăn chặn những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức trong đoàn viên, thanh niên; quan tâm công tác dự nguồn, quy hoạch cán bộ, đảm bảo công tác đoàn vụ, tăng cường công tác giáo dục pháp luật cho thanh thiếu nhi, nhất là trong khu vực trường học.

Kết thúc hội nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn huyện cũng đã thống nhất 100% thông qua các văn bản giữa nhiệm kỳ đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ, qua đó đưa công tác đoàn phong trào thanh thiếu nhi huyện Năm Căn ngày càng phát triển./.

Thanh Nghị

Huyện đoàn Năm Căn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla