Thành đoàn: Hướng dân kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn
Thứ 5, 18/06/2020 16:11:29

Sáng ngày 15/6, tại Trường THCS Võ Thị Sáu, thành phố Cà Mau, Thành đoàn phối hợp với cửa hàng xe Honda Tân Ngọc Anh tổ chức Chương trình “Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Hướng dẫn kiến thức an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn” năm 2020.

Có gần 300 em học sinh tham gia tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tuyên tuyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luậtvề an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở, góp phần giảm tai nạn cũng như các vi phạm khác liên quan đến giao thông. Ngoài ra, các hướng dẫn viên còn hướng dẫn cho học sinh những kỹ năng lái xe mô tô an toàn như: Kiểm tra xe trước khi vận hành, tư thế lái xe chuẩn, kỹ năng khi tham gia giao thông từ đường nhỏ ra đường lớn, tránh và vượt an toàn, khả năng quan sát. Tại chương trình, cửa hàng Honda Tân Ngọc Anh còn trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Hoạt động đã trang bị cho các em học sinh những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa của học sinh khi tham gia giao thông, giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla