Cái Nước: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trật tự an toàn giao thông
Thứ 5, 18/06/2020 15:47:22

Tiếp tục thực hiện việc tuyên truyền pháp luật trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Cái Nước, ngày 17/6, Huyện đoàn, Đoàn TN Công an huyện, Đài truyền thanh huyện và cửa hàng xe gắn máy Nam Bình phối hợp tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã Phú Hưng.

Trao tặng nón bảo hiểm đạt chuẩn cho người tham gia giao thông

Trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Phú Hưng, Đoàn TN Công an huyện đã lập chốt kiểm tra các phương tiện lưu thông, qua đó tuyên truyền về ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, tuyên truyền mức xử phạt các lỗi thường gặp của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, phát 200 tờ rơi tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo TTATGT cho người dân trên địa bàn.

Với khẩu hiệu “Hãy đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn khi đi xe mô tô, xe gắn máy để bảo vệ chính mình và người thân”. Cửa hàng xe gắn máy Nam Bình đã thu và đổi lại 40 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người tham gia giao thông, đồng thời hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách sẽ giảm đáng kể các thương tích vùng đầu và bảo vệ sức khỏe người dân khi chẳng may có va chạm xảy ra.

Thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục phối hợp các đội nghiệp vụ và các ngành có liên quan ra quân ít nhất mỗi tuần một lần để tuyên truyền pháp luật và kết hợp xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, nhằm nâng cao ý thức pháp luật và phòng ngừa vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện./.

Vĩnh Phú

Huyện đoàn Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla