Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu và Thanh niên tiên tiến cấp tỉnh năm 2020
Thứ 3, 19/05/2020 14:33:50

Sáng ngày 19/5, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu và Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác cấp tỉnh năm 2020, đến dự có ông Dương Huỳnh Khải - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho

đồng chí Nguyễn Trần Đăn - Bí thư Thành đoàn Cà Mau

90 đại biểu được tuyên dương trong đó có 50 đảng viên trẻ tiêu biểu và 40 thanh niên tiên tiến được tuyên dương đại diện cho hàng trăm nghìn đoàn viên, thanh niên đang ra sức thi đua học tập và làm theo lời Bác, bằng ý chí quyết tâm, nghị lực, trí tuệ, sức trẻ và sức sáng tạo của mình đã vươn lên trong học tập, lao động và công tác, góp phần cùng nhau khắc họa nên bức tranh về một thế hệ thanh niên tràn đầy lửa nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm và ý chí sắt son, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp sức trẻ xây tương lai vì một ngày mai nước non tươi đẹp.

Đây là một trong các hoạt động của Tuổi trẻ và Đoàn bộ tỉnh nhà lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cũng tại buổi lễ, Cà Mau vinh dự có 1 đồng chí đạt giải thưởng “Giải thưởng Lý Tự Trọng” đó là anh Nguyễn Trần Đăng - Bí thư Thành đoàn Cà Mau. Đây là phần thưởng cao quý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cho các đồng chí Bí thư Chi đoàn; Phó Bí thư, Bí thư Đoàn cấp cơ sở; cán bộ trực tiếp làm công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi ở cấp huyện, thành phố có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Trước đó, Tỉnh đoàn Đoàn đại biểu gồm 90 đại biểu được tuyên dương đã đến báo công dâng Bác tại phủ thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, phường 1, thành phố Cà Mau./.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương

>>> Tải toàn bộ file ảnh theo link: https://bom.to/jwSBwL

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla