img
img
Thứ 3, 27/07/2021 03:46:52
| | Liên kết
  Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết, gương mẫu, xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước Phát huy mạnh mẽ mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sáng tạo của nhân dân để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc! Phát huy tinh thần cách mạng tiến công, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế! Tuổi trẻ Cà Mau đoàn kết - gương mẫu - xung kích - sáng tạo - khởi nghiệp Tuổi trẻ Cà Mau phát huy truyền thống cách mạng, xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương Cà Mau giàu đẹp!
Cái Nước: Xã đoàn Hòa Mỹ chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid - 19
Thứ 3, 31/03/2020 16:42:37

Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19 với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, không quá lo lắng nhưng không được lơ là chủ quan. Trong 03 ngày từ 28/3 – 30/3/2020, xã đoàn Hòa Mỹ, huyện Cái Nước tổ chức may khẩu trang phát miễn phí cho người dân.

-

Nhằm đảm bảo nguồn khẩu trang phục vụ cho nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, Đoàn Thanh niên xã Hòa Mỹ đã tổ chức may hơn 3.600 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân trên địa bàn với tổng giá trị trên 8 triệu đồng được Xã đoàn vận động từ nguồn xã hội hóa. Để đảm bảo vệ sinh, những chiếc khẩu trang sau khi may được ngâm qua cồn 90 độ để diệt khuẩn rồi đóng gói cẩn thận sau đó mới phát cho người dân.. Để tiếp tục duy trì việc may khẩu trang phát miễn phí cho người dân trong thời gian tới xã đoàn tiếp tục vận động các mạnh thường quân ủng hộ kinh phí để duy trì hoạt động.

Trước đó, Xã đoàn đã vận động xây dựng 02 bồn rửa tay cho các em học sinh với trị giá trên 2 triệu đồng; phối hợp với Đoàn ủy công an huyện Cái Nước tuyên truyền, tiến hành đo thân nhiệt cho người dân, hướng dẫn người dân rửa tay, phát khẩu trang, phát tờ rơi hướng dẫn người dân khai báo y tế trực tuyến, trên địa bàn xã,…

Các việc làm trên là hết sức thiết thực góp phần nâng cao ý thức và bảo vệ người dân trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay./.

Phúc Duy

Huyện đoàn Cái Nước

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla