Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn khối trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng
Thứ 6, 07/02/2020 13:47:20

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và phong trào thi đua đặc biệt do Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát động, ngày 03/02/2020, các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy lồng ghép với buổi sinh hoạt chính trị tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Hoài Hận - Bí thư ĐCS PC07 trao danh sách ĐVƯT cho cấp ủy

Để nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu cấp ủy, các cơ sở Đoàn lựa chọn những đoàn viên được phân loại là đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đã được bình chọn, công nhận là đoàn viên ưu tú; có lịch sử chính trị của bản thân và gia đình rõ ràng, có nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam, có nguyện vọng và ý thức phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Cấp ủy các cơ sở Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của 126 đoàn viên ưu tú và sẽ có biện pháp bồi dưỡng, giúp đỡ phù hợp để phát triển.

Việc bồi dưỡng, giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy thể hiện trách nhiệm trong việc chăm lo, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng của tổ chức Đoàn các cấp nói chung và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nói riêng; giúp đoàn viên thanh niên có niềm tin sắt son với Đảng Cộng sản Việt Nam./.

* Cùng ngày, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau thuộc Đoàn khối Dân chính Đảng tỉnh tổ chức trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020).

Đại diện Chi đoàn trao danh sách ĐVƯT cho cấp ủy

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên trong Chi đoàn đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và nêu ra một số hành động cụ thể liên quan đến những nội dung như: vai trò của đoàn viên trong việc tham gia xây dựng Đảng, trách nhiệm của Đảng viên trẻ trong tham gia sinh hoạt Đoàn, giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác Đoàn trong năm 2020.

Dịp này, đại diện Chi đoàn đã tiến hành trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Chi ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau để Chi ủy xem xét công nhận, đưa vào diện đối tượng Đảng.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của Chi đoàn trong việc chủ động tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thanh Bảo - Phúc Trường

Đoàn TN Công an tỉnh, Chi đoàn Cục thi hành án dân sự

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla