Cái Nước, Đầm Dơi: Họp mặt sinh viên đang theo học tại các trường Đại học ngoài tỉnh
Thứ 3, 04/02/2020 16:17:56

* Tại Huyện Cái Nước, Huyện đoàn tổ chức họp mặt Chi hội sinh viên Cái Nước – Phú Tân đang theo học tại các trường Đại học ngoài tỉnh năm 2020.

Tham dự buổi họp mặt có gần 50 hội viên tiêu biểu của các Chi hội sinh viên tại các trường Đại học Cần Thơ, Võ Trường Toản, Tây Đô, Cửu Long và Bạc Liêu.

Tại đây, các bạn sinh viên báo cáo về tình hình học tập, hoạt động của các Chi hội, chia sẽ với lãnh đạo huyện nhà những thuận lợi và khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập; mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo huyện nhà tạo điều kiện cho các bạn được học tập và hoạt động tốt hơn.

Thay mặt UBND huyện, Phó Chủ tịch Huỳnh Hùng Em đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong thời gian qua, đồng thời lưu ý với các Chi hội sinh viên cần đổi mới phương thức hoạt động để thu hút sinh viên vào các tổ chức hội. Sinh viên cần tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao khả năng thích nghi trước những thay đổi trong thời đại mới.

Dịp này, UBND huyện tặng bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019, đồng thời hỗ trợ kinh phí hoạt động trong năm học 2020 cho các Chi hội sinh viên./.

* Tại huyện Đầm Dơi, Huyện đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức họp mặt sinh viên xuân Canh Tý 2020.

Trong những năm qua, công tác Hội và phong trào sinh viên Đầm Dơi tại các trường đại học ngoài tỉnh ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích cao. Nhiều bạn đạt được được thành tích cao trong học tập và nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Bên cạnh đó, các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, an sinh xã hội, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng diễn ra sôi nổi, hiệu quả và thiết thực.

Trong buổi họp mặt, sinh viên các Chi hội đã báo cáo về kết quả hoạt tập và tình hình hoạt động của Chi hội trong năm 2019. Tại đây, các em sinh viên cũng được nghe đại diện lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội của huyện Đầm Dơi. Đồng thời, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các sinh viên. Từ đó có giải pháp hỗ trợ cụ thể, động viên sinh viên học tập tốt, hoạt động tốt, trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện trao kinh phí hoạt động cho các Chi hội sinh viên, với số tiền 37 triệu đồng.

Trước đó, các Chi hội sinh viên Đầm Dơi đang học tập tại các trường Đại học ngoài tỉnh đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách và tặng 15 suất quà với tổng trị giá 4,5 triệu đồng./.

Phúc Duy - Lan Duyên

Huyện đoàn Cái Nước, Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla