Thành đoàn Cà Mau với chương trình “Xuân tình nguyện” và họp mặt giữa lãnh đạo Thành phố với sinh viên các trường Đại học ngoài tỉnh năm 2020
Thứ 3, 04/02/2020 10:36:45

Vừa qua, Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cà Mau tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2020 tại 02 xã Hòa Tân và Định Bình.

Tại đây, Thành đoàn cùng địa phương đã trao 50 suất quà, gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình đoàn viên, hội viên và hộ nghèo của các xã; lì xì và tặng tập vở, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo, vượt khó.

Ngoài ra, Thành đoàn còn tặng 30 phần quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn Thành phố tổng trị giá trên 30 triệu đồng; phối hợp với Đoàn trường Đại học Bình Dương, Phân hiệu Cà Mau tổ chức chương trình thu, gom, vận động quần áo tặng hộ nghèo. Qua đó, động viên và phát huy tối đa các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân trong việc hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, hội viên, trẻ em, hộ nghèo, đồng thời tạo ra động lực để động viên lực lượng đoàn viên, hội viên gắn bó với tổ chức của mình.

* Trước đó, Thành ủy, UBND, Thành đoàn, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục đào tạo Thành phố Cà Mau tổ chức buổi họp mặt giữa lãnh đạo Thành phố với các sinh viên của các trường Đại học ngoài tỉnh.

Đây là dịp thăm hỏi, chúc sức khỏe, ghi nhận, biểu dương, đồng thời, động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên Thành phố Cà Mau đang học tập tại các trường Đại học ngoài tỉnh. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với thế hệ trẻ, là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu rèn luyện và học tập.

Dịp này, UBND Thành phố đã hỗ trợ kinh phí hoạt động 25 triệu đồng cho các Chi hội Thành phố Cà Mau của các trường: Đại học Cửu Long, Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Võ Trường Toản, Đại học Bạc Liêu./.

Trần Đăng

Thành đoàn Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla