Phú Tân: Sôi nổi hoạt động “Xuân tình nguyện” năm 2020
Thứ 6, 31/01/2020 09:48:34

Vừa qua, tại thị trấn Cái Đôi Vàm, Huyện đoàn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện, Hội Nông dân huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Liên đoàn Lao động huyện Phú Tân tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện”, ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị năm 2020.

Tham gia hoạt động có gần 130 lực lượng là đoàn viên, hội viên và các em sinh viên thuộc Chi hội sinh viên Cái Nước – Phú Tân đang học tập tại các trường Đại học ngoài tỉnh tham gia thu gom rác, xóa biển quảng cáo, rao vặt trái phép, dọn cỏ với đoạn đường hơn 2.000m; phát hơn 400 tờ rơi tuyên truyền về xây dựng văn minh đô thị và phòng chống các loại dịch bệnh.

Dịp này, Huyện đoàn vận động trao 12 suất quà cho các đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

* Cùng ngày, Huyện đoàn phối hợp với UBND huyện Phú Tân tổ chức Chương trình họp mặt sinh viên Phú Tân đang học tập tại các trường Đại học ngoài tỉnh nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đại diện các Chi hội, phân hội sinh viên báo cáo lại kết quả hoạt động trong năm qua, đồng thời đưa ra những đề xuất kiến nghị trong thời gian tới. Trong năm học 2018 - 2019 các Chi hội, phân hội sinh viên đã tổ chức nhiều hoạt động và các phong trào sôi nôi, thu hút nhiều hội viên tham gia.

Dịp này, Huyện đoàn đã trao giấy khen cho 05 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019 và trao lì xì cho tất cả sinh viên về họp mặt.

* Trước đó, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông & Thể thao huyện tổ chức hội thao Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Canh Tý năm 2020.

Hội thao có trên 200 vận động viên của 12 đơn vị xã, thị trấn, các trường THPT và Chi đoàn ngành huyện. Hội thao diễn ra với 03 môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam, cờ tướng và cầu lông.

Hội thao cũng là hoạt động thiết thực để cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện Phú Tân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; giúp tăng cường hoạt động văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên và động viên, khuyến khích tất mọi người hăng hái tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, tinh thần, góp phần phục vụ cho công tác, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân huyện nhà./.

Thanh Duy

Huyện đoàn Phú Tân

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla