Năm Căn, Trần Văn Thời: Tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Thứ 5, 16/01/2020 08:50:56

* Tại huyện Năm Căn, Sáng ngày 13/01/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với các ngành liên quan tổ chức lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Theo đó, huyện Năm Căn đón 50 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Qua hơn hai năm tham gia quân đội, các chiến sỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với hình ảnh người lính trẻ, người đoàn viên, thanh niên thời kỳ mới.

Tại buổi lễ đón nhận, đại diện lãnh đạo huyện Năm Căn đã gởi gắm niềm tin vào lực lượng quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương sẽ đóng góp vào sự phát triển của huyện nhà trong thời gian sắp tới.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, quân nhân Lê Công Phú Quý đã thay mặt toàn thể quân nhân hoàn thành nghĩa vụ hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến, tham gia xây dựng quê hương, sẵn sàng tham gia chiến đấu, phục vụ nhân dân khi Tổ quốc cần.

Dịp này, Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã trao 50 phần quà cho quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương./.

* Tại huyện Trần Văn Thời, Huyện đoàn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương vào sáng ngày 13/01/2020.

Sau 02 năm gia nhập quân đội, 138 quân nhân là con em huyện Trần Văn Thời đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện, để lại dấu ấn tốt đẹp đối với hình ảnh người lính trẻ, người đoàn viên, thanh niên thời kỳ mới.

Tại đây, các quân nhân xuất ngũ được nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện báo cáo lại tình hình địa phương trong thời gian qua và đại diện các chiến sĩ cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ các chiến sĩ được lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng các phần quà và bình uống nước bằng thủy tinh nhằm góp phần tuyên truyền và thúc đẩy phong trào phòng, chống rác thải nhựa trên địa bàn huyện.

Kết thúc buổi lễ, các chiến sĩ xuất ngũ còn được tư vấn giới thiệu việc làm và tư vấn xuất khẩu lao động sang các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên các đồng chí và gia đình, đồng thời lan tỏa tinh thần, ý chí lên đường thực hiện nhiệm vụ của tuổi trẻ./.

Thanh Nghị - Nghĩa Hiệp

Huyện đoàn Năm Căn, Trần Văn Thời

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla