Đoàn khối: Tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cơ sở năm 2019
Thứ 2, 02/12/2019 16:34:54

Từ ngày 29/11 đến ngày 01/12, Đoàn khối Dân chính Đảng tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho hơn 80 cán bộ Đoàn đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Ban Tổ chức lớp học trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành lớp học

Trong những ngày diễn ra lớp học, các học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn như: Mục đích, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng dẫn kỹ năng tổ chức diễn đàn, hội thảo; nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của đoàn; kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong thanh niên; kỹ năng thuyết trình... Đây là những kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn các cấp. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành kỹ năng sinh hoạt tập thể, nhằm tạo khả năng giao lưu, học hỏi để tổ chức hiệu quả hoạt động ở Đoàn cơ sở.

Kết thúc, Ban Thường vụ Đoàn khối cấp giấy chứng nhận cho 60 học viên đã hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.

Bên cạnh việc bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, lớp tập huấn còn là dịp để các cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.

Chí Linh

Đoàn khối Dân chính Đảng

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla