Tuổi trẻ Công an tỉnh tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại Phú Tân
Thứ 5, 28/11/2019 16:00:30

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã có chuyến thăm và tặng quà cho 500 hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Nguyễn Việt Khái và thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân.

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho người dân xã Nguyễn Việt Khái và 200 phần quà cho người dân xã Cái Đôi Vàm. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm: 15 kg gạo, 01 thùng mì và các loại gia vị, tổng trị giá các phần quà trên 175 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ Bảo Vân thuộc Hội Chữ thập đỏ quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Món quà trao đi tuy giá trị không cao, chỉ đáp ứng một phần nhu yếu phẩm hằng ngày, nhưng với sự quan tâm, hỗ trợ tận tình của từng đoàn viên thanh niên đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người dân nơi đây. Chị Lý Hồng Thắm, ngụ ấp Sào Lưới Tây, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, cho biết: “Ở nhà đi làm mướn mỗi ngày có khi được có mấy chục ngàn, lần này được cho như thế này là mừng lắm luôn mà mấy anh chị Công an vui vẻ, nhiệt tình khiêng gạo ra tiếp tụi tui nữa, nên thấy vui lắm”.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” mà còn là cơ hội để lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm, gắn bó với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ trong lòng dân./.

Kiều Thơ

Đoàn TN Công an tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla