Tỉnh đoàn kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội các ngành của huyện Cái Nước
Thứ 5, 21/11/2019 14:33:19

Vừa qua, Tỉnh đoàn Cà Mau thành lập tổ kiểm tra công tác giám sát, phản biện xã hội năm 2019 do đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các ngành huyện Cái Nước và Ban Thường vụ Huyện đoàn Cái Nước.

Tại buổi làm việc đoàn đã nghe Ban Thường vụ Huyện đoàn Cái Nước và đại diện UBND huyện báo cáo kết quả triển khai thực hiện Quy chế phối hợp số 01/QCPH-UBND-ĐTN, ngày 28/9/2018 của UBND huyện và Ban chấp hành Huyện đoàn Cái Nước về việc phối hợp công tác của UBND huyện và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cái Nước, giai đoạn 2018 – 2022.

Qua đó, đoàn đã nắm được những thuận lợi, khó khăn trong công tác phối hợp của các ngành trong thời gian qua. Công tác tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ, đoàn kết tập hợp thanh niên được UBND huyện chú trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho Ban chấp hành Huyện đoàn thực hiện đạt nhiều kết quả đáng mong đợi.

Các phòng, ban, ngành hỗ trợ luôn tạo điều kiện để Ban chấp hành Huyện đoàn tổ chức các chương trình hỗ trợ thanh niên học tập, nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp, giải quyết việc làm, lập nghiệp, khởi nghiệp; nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên.

Qua kiểm tra, Tổ công tác chỉ đạo Ban Thường vụ Huyện đoàn Cái Nước có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, ngành huyện để tổ chức thực hiện các chủ trương, chính sách quan trọng liên quan đến thanh niên; tham mưu cho UBND huyện ban hành các chế độ, chính sách, chiến lược phát triển thanh niên phù hợp với tình hình mới./.

Mộng Tuyền

Ban Tổ chức Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla