Bế mạc Hội trại Khăn quàng đỏ huấn luyện công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Cà Mau, lần thứ I, năm 2019
Thứ 2, 18/11/2019 13:44:31

Qua 06 ngày diễn ra sôi nổi, đầy hào hứng, Hội trại Khăn quàng đỏ huấn luyện công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh và công nhận danh hiệu huấn luyện viên cấp tỉnh, lần thứ I, năm 2019 do Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Cà Mau tổ chức đã bế mạc vào tối ngày 16/11/2019.

Chị Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Phó Ban tổ chức,

Trại trưởng Trại Huấn luyện Khăn quàng đỏ tỉnh Cà Mau trao chứng nhận thủ khoa của Hội trại cho

trại sinh Nguyễn Chánh Em, đơn vị huyện Đầm Dơi

Trong những ngày học tập, thi đua sôi nổi với nhiều phần thi kiến thức và kỹ năng bổ ích như:Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, phương pháp hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.Thực hành Nghi thức Đội, các bài trống Đội; Thảo luận về đổi mới công tác Đội trong trường học; Tọa đàm về vai trò người Tổng Phụ trách Đội trong thời kỳ mới; Các môn Kỹ năng dã ngoại (Phương hướng – Ước đạc – La bàn – Quan sát – Thám du – Sơ cấp cứu…); Các môn Kỹ năng truyền tin (Morse – Seamaphore – Mật thư – Dấu đường…); Các môn Kỹ năng trại (Gút dây – Lều trại – Thủ công trại – Báo trại – Phát thanh trại…); Các môn Kỹ năng sinh hoạt tập thể (Quản trò – Trò chơi – Hát – Múa – Dân vũ – Khiêu vũ…); Trò chơi lớnvới chủ đề“Hành trình Giai điệu Tổ Quốc tôi” và đêm Gala Tổng kết hội trại & Đăng quang công nhận Huấn luyện viên cấp tỉnh.

Những ngày trại rộn rã với cái nắng oi ả giữa trưa và những cơn mưa bất chợt đã mang lại cho các bạn trại sinh nhiều điều thích thú. Mỗi trại sinh có thêm những người bạn mới, những kiến thức mới, có thêm những tình cảm, những niềm vui và thêm nhiều kỷ niệm. Những hoạt động ngoài trời dưới ánh nắng, như thực hiện thủ tục nhập trại, thủ công trại, trò chơi lớn, thi và huấn luyện ......đôi lúc trại sinh còn gặp phải nhiều khó khăn, vất vả ... và trên gương mặt của mỗi bạn đều đọng lại những giọt mồ hôi. Nhưng các trại sinh không vì vậy mà quên đi những ánh mắt, những nụ cười dành cho nhau, thể hiện tình yêu thương, tình đoàn kết với một tinh thần quyết tâm, đầy nhiệt huyết của gia đình phụ trách đội.

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành trại huấn luyện cho 94 trại sinh; trao giấy chứng nhận đạt chuẩn Huấn luyện viên cấp I tỉnh Cà Mau cho 66 trại sinh; Trao giấy chứng nhận cho Top 10 trại sinh xuất sắc, 02 Á khoa và 01 thủ khoa cho trại sinh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao Kỷ lục Guiness chuyên môn cho 28 trại sinh; trao cờ lưu niệm cho 9 đơn vị, thành phố có giáo viên, cán bộ tham gia trại./.

Một số hình ảnh tại đêm Bế mạc trại

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla