Ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đợt II năm 2019
Thứ 6, 01/11/2019 16:49:26

Ngày 30/10, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện Công an tỉnh đã phối hợp Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đợt II năm 2019.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Cà Mau tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia có hơn 100 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, thanh niên, kết quả đã thu được 104 đơn vị máu. Qua đó, góp phần chia sẻ phần máu của mình để giúp đỡ các bệnh nhân; Góp phần đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh vì cuộc sống cộng đồng, nêu cao hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND.

* Trước đó, Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện Công an tỉnh phối hợp tổ chức tập huấn công tác hiến máu tình nguyện đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong tỉnh.

Cán bộ, chiến sỹ tham gia tập huấn công tác hiến máu tình nguyện đợt 2/2019

Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Bệnh viện Công an tỉnh, đại diện Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh cùng với 105 cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, huyện, thành phố.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, chiến sỹ được tiếp thu những kiến thức về các hình thức hiến máu, các tiêu chuẩn hiến máu, việc làm cần thiết khi chuẩn bị hiến máu cũng như những lợi ích đối với sức khỏe từ việc hiến máu.

Đây là đợt tập huấn thứ 2 trong năm 2019, việc phối hợp tổ chức tập huấn công tác hiến máu tình nguyện cho CBCS Công an tỉnh, đặc biệt là đối với các CBCS trực tiếp làm công tác y tế của các đơn vị nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển mạnh hơn. Từ đó, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc hiến máu, không chỉ thể hiện một tinh thần nhân văn cao cả “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mà còn là một việc làm có tác động tích cực đến sức khỏe của mỗi cá nhân./.

Kiều Thơ - Việt Băng

Đoàn TN Công an tỉnh Cà Mau

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla