Bệnh viện Sản nhi: Truyền thông, tư vấn tâm lý cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố
Thứ 6, 11/10/2019 17:39:11

Từ ngày 01/10 – 10/10, Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau phối hợp với Bộ phận chăm sóc sức khoẻ sinh sản của bệnh viên tổ chức truyền thông và tư vấn “Kiến thức chăm sóc sức khỏe vị thành niên và nam học” cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, đơn vị đã tổ chức 05 buổi truyền thông, tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe vị thành niên và nam học cho gần 1.000 lượt học sinh, sinh viên tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau và Trường THCS Nguyễn Du (Tắc Vân, TP Cà Mau).

Tại các buổi tập huấn, báo cáo viên đã hướng dẫn một số kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và một số kiến thức về phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, các em đã mạnh dạn trao đổi, đặt câu hỏi về vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và một số kiến thức về phòng chống xâm hại tình dục để báo cáo viên giải thích, hướng dẫn cách xử trí một số tình huống thường gặp.

Thông qua các buổi tập huấn nhằm nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe tuổi vị thành niên, vệ sinh bộ phận sinh dục nam và nữ, biết các biện pháp tránh thai, phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV, nhận biết và có kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục…

Trong thời gian tới, Đoàn cơ sở Bệnh viện Sản - Nhi sẽ tổ chức thêm 30 buổi truyền thông và tư vấn "Kiến thức chăm sóc sức khỏe vị thành niên và nam học" cho học sinh, sinh viên tại các điểm trường trong toàn tỉnh./.

Mến Em

Đoàn cơ sở Bệnh viện sản nhi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla