Phú Tân: Lễ phát động thực hiện Mô hình “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi”
Thứ 4, 09/10/2019 17:09:46

Vừa qua, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đoàn cơ sở Công an huyện Phú Tân phối hợp với Đoàn cơ sở xã Phú Tân tổ chức buổi phát động thực hiện mô hình “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy cho thanh thiếu nhi” điểm trên địa bàn xã Phú Tân.

Tại buổi phát động đại diện Đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn cơ sở xã Phú Tân ký kết giao ước thực hiện mô hình, hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu quả tích cực góp phần chung vào công tác phòng, chống ma tuý tại địa phương.

Mô hình được triển khai nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong thanh, thiếu niên và nhân dân về hiểm họa, tác hại, ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy. Đặc biệt, tập trung vào tuyên truyền trong học đường và các khu dân cư tập trung đông thanh thiếu nhi, qua công tác tuyên truyền giúp các em có sự hiểu biết về ma tuý và các tác hại của ma túy, các kỹ năng cơ bản để nhận biết cũng như xử lý các tình huống thực tế có thể gặp phải, từ đó giúp các em chủ động hơn trong phòng, chống và tránh xa ma tuý./.

Thanh Duy

Huyện đoàn Phú Tân

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla