Đầm Dơi: Tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội cơ sở năm 2019
Thứ 3, 08/10/2019 15:00:09

Vừa qua, Huyện đoàn Đầm Dơi tổ chức tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn – Hội cơ sở năm 2019 cho 120 học viên là cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được học tập các chuyên đề như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; chuyển giao Khoa học Công nghệ; Hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội; kỹ năng thuyết trình, ứng xử, giao tiếp; kỹ năng điều hành tổ chức trò chơi tập thể và hướng dẫn các bài dân vũ, múa hát thanh niên. Đây là những kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn, Hội các cấp.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức định kỳ hàng năm của Huyện đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong huyện. Đồng thời, là dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.

Lan Duyên

Huyện đoàn Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla