Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết hoạt động hè năm 2019
Thứ 4, 21/08/2019 09:38:21

Tối ngày 19/8/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng các hoạt động hè năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Thắm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và gần 1.000 em thiếu nhi các lớp, câu lạc bộ năng khiếu cùng tham dự.

Một tiết mục văn nghệ do các em trong câu lạc bộ Búp sen hồng biểu diễn

Trong 03 tháng hè năm 2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức được 40 lớp học năng khiếu với hơn 1.500 bạn thiếu nhi thường xuyên tham gia học tập, sinh hoạt. Ngoài ra, với nhiều chương trình hoạt động có nội dung phong phú và đa dạng, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã thu hút hàng ngàn lượt thanh thiếu nhi đến vui chơi, giải trí và học tập trong những ngày hè.

Trong dịp hè năm nay, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động khác nhau theo từng thời điểm như: Liên hoan “Tiếng hát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”; Khóa huấn luyện “Em tập làm chiến sĩ”; Các lớp học về “Kỹ năng sống”; Giải bóng đá thiếu nhi truyền thống 1/6; Hội thi vẽ tranh với chủ đề“Vì một Việt Nam xanh”; Liên hoanTiếng hát Hoa phượng đỏ; Trại hè thiếu nhi; Hoạt động về nguồn cho thiếu nhi các lớp, câu lạc bộ năng khiếu thăm khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy tại Xẻo Đước; Tham gia Giải Trẻ & Giải Vô địch các Câu lạc bộ võ thuật tỉnh Cà Mau năm 2019.

Để ghi nhận thành tích đạt được của các lớp, câu lạc bộ năng khiếu đang sinh hoạt, học tập tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Ban Giámđốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau đã quyết định khen thưởng cho 02 Câu lạc bộ và 43 em thiếu nhi đã có thành tích xuất sắc trong học tập năng khiếu và tích cực tham gia các hoạt động hè 2019.

Bên cạnh đó, Nhà Thiếu nhi còn tham gia và đạt thành tích cao các cuộc Liên hoan khu vực phía Nam như: Liên hoan “Câu lạc bộ Kỹ năng” lần thứ III tại tỉnh Kiên Giang; Liên hoan “Trò chơi dân gian và Câu lạc bộ, đội, nhóm, xuất sắc” lần thứ IV tại tỉnh Tây Ninh; Liên hoan Búp Sen Hồng lần thứ XXV tại tỉnh Đắk Lắk đã vinh dự nhận Bằng khen xuất sắc của Ủy ban nhân dân các tỉnh đăng cai và Giấy chứng nhận xuất sắc do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng./.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết

Thanh Trúc

Nhà Thiếu Nhi tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla