Đoàn Thanh niên xã Khánh Hòa: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè
Thứ 6, 16/08/2019 10:33:59

Ngày 15/8/2019, Đoàn cơ sở xã Khánh Hòa, huyện U Minh tổ chức chương trình họp mặt thanh niên kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với sự tham gia của gần 70 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Chương trình nhằm ôn lại những chặn đường phát triển của thanh niên qua 20 năm cống hiến, xây dựng và phát triển. Qua đó, cho thấy được vai trò nòng cốt của thanh niên trên các mặt trận góp phần trong công tác xóa đói, giảm nghèo, xóa mù chữ, xóa cầu tạm trên sông, xây dựng các tuyến đường văn minh, các đường lộ giao thông nông thôn nối liền ấp, khóm góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè đã trở thành nội dung quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Quy mô chiến dịch ngày càng được mở rộng với nội dung, phương thức hoạt động đa dạng, phong phú, thiết thực, cụ thể.

Những hiệu quả mang lại của chiến dịch đã góp phần khẳng định vai trò của thanh niên trong sự nghiệp đổi mới, phát triển, hội nhập của đất nước; khẳng định sức sống của phong trào thanh niên tình nguyện, lan tỏa các giá trị tốt đẹp. Từ phong trào, nhiều đoàn viên, thanh niên đã trưởng thành, nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên còn được tham gia gameshow giao lưu các nội dung câu hỏi xoay quanh chủ đề “20 năm tình nguyện” và các hoạt động trò chơi dân gian tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên./.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla