Thăm sinh viên tình nguyện hè đợt 3 và thăm mô hình đoàn viên phát triển kinh tế
Thứ 4, 07/08/2019 15:25:16

Vừa qua, tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đến thăm đội hình sinh viên tình nguyện đợt 3 của Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau về tham gia Chiến dịch tại mặt trận huyện Trần Văn Thời.

Đ/c Huỳnh Hảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho SVTN

Tại đây, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thăm hỏi và động viên tinh thần tình nguyện vượt khó của các chiến sỹ tình nguyện tham gia chiến dịch lần này; đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả các công trình phần việc mà nhóm sinh viên tình nguyện đã thực hiện.

Trong đợt 3, các chiến sỹ tình nguyện đã cùng với đoàn viên, thanh niên địa phương tham gia thực hiện nhiều công trình phần việc như: thay hoa cho các phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện, tham gia lễ thắp nến tri ân, dọn vệ sinh và trồng hoa các tuyến đường trên thị trấn và nhà thiếu nhi huyện, cắt tỉa cây tuyến đường khóm 1 thị trấn, tham gia hỗ trợ ngày hội hiến máu nhân đạo tại huyện,…

Đ/c Huỳnh Hảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà cho hộ nghèo

đang được Đoàn Thanh niên đảm nhận hỗ trợ, giúp đỡ

Cũng trong chuyến công tác, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Huyện đoàn Trần Văn Thời đến thăm hộ gia đình ông Võ Tấn Phong, ấp Kinh Chùa, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời. Đây là hộ nghèo đang được Đoàn Thanh niên đảm nhận hỗ trợ, giúp đỡ. Tại đây, tổ công tác đã hỏi thăm và động viên gia đình, được biết gia đình đang được hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội, hướng tới sẽ sử dụng số tiền vay để chăn nuôi cải thiện kinh tế gia đình.

Tham quan mô hình trồng tre lấy măng của anh Trịnh Xuân Quyền

* Ngoài ra, Tổ công tác cũng đã phối hợp với Huyện đoàn đến tham quan mô hình trồng tre lấy măng của anh Trịnh Xuân Quyền, ấp 5, xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời. Anh Quyền cho biết hàng năm mô hình của anh cho thu hoạch gần 01 tấn măng tre với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng/năm.

Sao Ly

Ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla