Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách
Thứ 5, 01/08/2019 16:49:49

* Tại huyện Đầm Dơi, Huyện đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Đoàn cơ sở Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cà Mau và Khối thi đua số 1 Đoàn khối dân chính Đảng tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trần Phán và Tân Tiến.

Tại đây, đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người bệnh là gia đình chính sách, người có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Bên cạnh đó, các y, bác sỹ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức phòng ngừa bệnh tật, vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý cho người dân; tẩm thuốc chống muỗi 30 cái mùng; tặng 46 suất quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và 1.000 quyển tập cho học sinh nghèo với tổng kinh phí là 33 triệu đồng./.

* Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh, Đoàn Thanh niên kết hợp với Hội phụ nữ và Bệnh viện Quân dân y Bộ CHQS tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách tại ấp Cơi 6A, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời.

Qua đó, có trên 200 người dân là thuộc gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi của 02 xã Khánh Bình Tây và Trần Hợi được các bác sĩ thăm khám. Dịp này, Đoàn đã tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách đến khám bệnh và 200 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó của ấp Cơi 6A với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.

Thông qua hoạt động nhằm tri ân các gia đình thương binh và người có công với cách mạng tại địa phương. Qua đó, góp phần giúp bà con và các em học sinh có thêm niềm vui, nghị lực và sức khỏe để vươn lên trong cuộc sống, học tập và lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình./.

Lan Duyên - Minh Chiến

Huyện Đoàn Đầm Dơi, Trợ lý Thanh niên Bộ CHQS tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla