Tỉnh đoàn làm việc với BCH Huyện đoàn U Minh
Thứ 5, 20/06/2019 14:37:17

Ngày 19/6/2019, Tỉnh đoàn Cà Mau thành lập tổ kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 06 tháng đầu năm 2019 do đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Huyện đoàn U Minh.

Đ/c Nguyễn Chí Công – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi làm việc

với BCH Huyện đoàn U Minh

Tại buổi làm việc đoàn công tác đã nghe Ban Thường vụ Huyện đoàn báo cáo lại kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện 06 tháng đầu năm.

Qua đó, đoàn đã nắm được những thuận lợi, khó khăn của đơn vị trong thời gian qua; đặc biệt, là phong trào thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới; Phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng luôn được Huyện đoàn quan tâm, phối hợp với các đơn vị có liên quan các nhóm thiện nguyện tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho trẻ em nghèo kết quả có 04 lượt với hơn 70 triệu đồng.

Phong trào tuổi trẻ sáng tạo cũng được các cấp bộ đoàn quan tâm vận dụng ý tưởng sáng tạo vào công việc và phục vụ cuộc sống. Hoạt động phong trào bảo vệ Tổ quốc luôn được Ban thường vụ Huyện đoàn quan tâm, tuyên truyền về chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam đến đoàn viên, hội viên, tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, vận động thanh niên tình nguyện đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Qua kiểm tra, Tổ công tác đã chỉ đạo Ban Thường vụ Huyện đoàn U Minh chú trọng đến công tác đoàn kết tập hợp thanh niên vào tổ chức, cũng cố kiện toàn nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Hội LHTNVN huyện U Minh khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Chủ động và có những giải pháp cụ thể tập trung vào các chỉ tiêu còn đạt thấp của năm 2019; huy động học sinh, sinh viên và ĐVTN tại địa phương thực hiện hiệu quả Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè./.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla