Thiếu nhi Cà Mau tham gia Liên hoan “Câu lạc bộ kỹ năng” lần thứ III năm 2019
Thứ 5, 16/05/2019 11:04:55

Từ ngày 08 - 10/5/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau tham gia Liên hoan “Câu lạc bộ kỹ năng các Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi, Nhà thiếu nhi khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc, lần thứ III – năm 2019” được tổ chức tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Kiên Giang với chủ đề “Hội ngộ đất Kiên Giang”.

Đoàn Cà Mau nhận Giấy chứng nhận xuất sắc do Hội đồng Đội Trung ương

Tham gia liên hoan có 31 đơn vị, với gần 400 anh, chị là phụ trách đến từ các Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi khu vực phía Nam và một số tỉnh phía Bắc. Trong đó, đoàn Cà Mau tham dự 12 thành viên. Liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, trong tình đoàn kết, thân ái với nhiều nội dung hay và phù hợp với các anh, chị hiện là cán bộ phụ trách công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi ở các tỉnh, thành.

Trong 3 ngày hoạt động tại liên hoan, với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, các anh, chị phụ trách đã được trải nghiệm với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú và đa dạng như: Thi dựng lều tốc độ; thi mô hình cổng trại đẹp; giao lưu ẩm thực ba miền; Trò chơi lớn với các trạm: Trạm rừng – Trạm biển – Trạm ruộng – Trạm núi và một số trò chơi rèn luyện kỹ năng tại Khu dã ngoại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Kiên Giang.

Kết thúc liên hoan, đoàn Cà Mau vinh dự nhận Bằng khen xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang và Giấy chứng nhận xuất sắc do Hội đồng Đội Trung ương trao tặng. Ngoài ra, cụm tham gia hoạt động do Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau làm Cụm trưởng cũng nhận được nhiều huy chương tại Liên hoan./.

Thanh Trúc

Khối Nghiệp vụ Nhà Thiếu nhi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla