Đầm Dơi: Ra quân thực hiện phong trào “Ngày Thứ bảy tình nguyện, giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”
Thứ 4, 03/04/2019 09:18:49

Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp phòng Giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện, Ủy ban nhân dân xã Tạ An Khương Đông ra quân thực hiện phong trào “Ngày Thứ bảy tình nguyện, giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tại Ủy ban nhân xã Tạ An Khương Đông.

ĐVTN tham gia hướng dẫn giải quyết hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Tại đây, cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia hướng dẫn và tiếp công dân đến giải quyết hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; hỗ trợ xử lý và giải quyết các văn bản, thủ tục hành chính còn tồn đọng; tư vấn về các thủ tục hành chính theo các lĩnh vực; đồng thời hướng dẫn quy trình, giải đáp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến quá trình tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của đoàn viên, thanh niên và người dân. Qua đó, đã hỗ trợ cho hơn 250 lượt người dân, thu lãi và nợ đến hạn trên 400 triệu đồng, tiến hành giải ngân cho hơn 60 hộ dân với số tiền trên 1,2 tỷ đồng.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với tuổi trẻ huyện Đầm Dơi, góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính phục vụ, góp phần đẩy mạnh phong trào “3 trách nhiệm” trong cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ và nhân dân./.

Lan Duyên

Huyện đoàn Đầm Dơi

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla