Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2019
Thứ 5, 10/01/2019 09:16:25

Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), tối 09/01, Tỉnh đoàn phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV 9/1, trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2017 – 2018 và Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019.

Đ/c Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

cho các sinh viên.

Gần 300 học sinh, sinh viên, hội viên được xem clip phóng sự ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào học sinh, sinh viên qua 69 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành.

Trong năm học 2017 – 2018, cùng với sinh viên cả nước, sinh viên Cà Mau đã nêu cao ý thức học tập, nghiên cứu, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện; qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong sinh viên. Nhiều phong trào hoạt động của sinh viên Cà Mau ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng, tiêu biểu là phong trào “Sinh viên 5 tốt” , “Học sinh 3 rèn luyện” được phát động và triển khai đến các trường cao đẳng, đại học trong tỉnh.

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam triển khai nhằm tạo ra môi trường tốt để sinh viên phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được sinh viên đón nhận ngày càng tích cực và được cấp uỷ, Ban Giám hiệu các trường quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Hội Sinh viên triển khai. Các cấp bộ Hội trên cả nước đã chủ động, tích cực tuyên truyền về phong trào với hình thức phong phú, sinh động, hấp dẫn.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một trong những danh hiệu uy tín, cao quý của sinh viên. Để đạt được danh hiệu trên, sinh viên phải nỗ lực, cố gắng rèn luyện, hoàn thiện mình ở 5 tiêu chí “Học tập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt, Hội nhập tốt và Tình nguyện tốt”.

Dịp này, Tỉnh đoàn đã trao giấy chứng nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh cho 30 sinh viên của các trường: Đại học Bình Dương Phân hiệu Cà Mau, Trường Cao đẳng nghề Việt Hàn; trao danh hiệu tập thể “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh cho Hội Sinh viên Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau; Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương trao giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt cấp trường cho 147 sinh viên của trường; Ban Giám hiệu trường đã vận động xã hội hóa trao 38 suất học bổng, trong đó có 11 suất, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng và 27 suất, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tốt./.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận tập thể“Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh

cho Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Thầy Đinh Chí Hiếu - Phân hiệu Phó Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau

trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các sinh viên.

Đ/c Trịnh Huỳnh An – Bí thư Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau

trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho các sinh viên.

Ông Lê Bá Huỳnh – Giám đốc Cty Du lịch Nice Travel trao học bổng cho các em sinh viên

có hoàn cảnh khó khăn, học tốt.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla