Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động - Sôi nổi các hoạt động tổng kết công tác Đoàn và chào Xuân Kỷ Hợi 2019
Thứ 3, 08/01/2019 16:07:09

Nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018, chào Xuân Kỷ Hợi 2019, đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát cơ động sôi nổi với các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao.

Trong năm 2018, tuổi trẻ Phòng Cảnh sát cơ động không những chủ động, tích cực trong công tác chuyên môn mà còn nêu cao vai trò, trách nhiệm; tiên phong, xung kích với những hoạt động, phong trào do Đoàn các cấp phát động, đạt nhiều thành tích nổi bật. Để đánh giá các mặt công tác Đoàn đã làm được, cũng như nhìn nhận những hạn chế, thiếu sót, định hướng phát triển năm 2019; đồng thời, có dịp động viên tinh thần, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực của đoàn viên thanh niên, chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019, BCH Đoàn Phòng Cảnh sát cơ động tham mưu tổ chức nhiều hoạt động như: giao lưu bóng chuyền, võ thuật và trò chơi dân gian. Ngoài ra, thể hiện khả năng hát, dân vũ, diễn kịch qua Cuộc thi văn nghệ “Chào Xuân Kỷ Hợi 2019”, nhằm tạo thêm tinh thần vui tươi, phấn khởi cho anh em cán bộ chiến sỹ tiếp tục cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

* Trước đó, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế giao lưu bóng đá giao hữu với Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV Chi nhánh Đất Mũi.

Hoạtđộngđược tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa hai đơn vị và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao,ý thức rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên thanh niên để phục vụ ngày một tốt hơn cho công tác, học tập, như lời Bác đã dạy: “Luôn luôn rèn luyện thân thể cho khỏe mạnh. Khỏe mạnh thì mới có đủ sức để tham gia một cách dẻo dai bền bỉ những công việc ích nước lợi dân”./.

Thanh Bảo – Phương Thảo

Đoàn Thanh niên CA tỉnh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla