U Minh: Tổ chức Đêm gala thanh niên
Thứ 5, 03/01/2019 13:48:39

Vừa qua, Hội LHTN Việt Nam huyện U Minh phối hợp với VNPT Cà Mau, Trung tâm VH-TT, Đài Truyền thanh, Phòng Tư pháp huyện tổ chức Đêm gala Thanh niên gây quỹ cho trẻ em nghèo, thanh niên yếu thế và Chương trinh “Tỏa sáng nghị lực Việt” huyện U Minh năm 2018.

Đại diện các em khuyết tật chia sẽ những khó khăn và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy U Minh, đại diện lãnh đạo các phòng, ban trên địa bàn huyện cùng hơn 250 đoàn viên, hội viên và bà con nhân dân đến xem.

Tại chương trình, đại biểu được xem chương trình nghệ thuật bao gồm các tiết mục hát, múa; tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, về đăng ký giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến. Đêm gala cũng đã tuyên dương 11 gương thanh thiếu nhi điển hình, đây là những trường hợp khuyết tật có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Tuyên dương các em thiếu nhi và các tiết mục văn nghệ tại đêm gala

Dịp này, Ủy ban Hội huyện đã vận động VNPT Cà Mau trao 10 suất quà cho gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; trao 11 suất quà cho các gương điển hình, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; Hội đồng Đội huyện trao 05 xe đạp cho thiếu nhi nghèo vượt khó học tốt.

Đặc biệt, tại đêm gala, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã đóng góp được 30 triệu đồng, số tiền trên Ủy ban Hội huyện sẽ dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những thanh niên yếu thế trên địa bàn huyện./.

Cẩm Tú

Huyện đoàn U Minh

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla