Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt các văn bản hướng dẫn, giai đoạn 2018 - 2022
Thứ 3, 13/11/2018 16:20:32

Sáng ngày 13/11/2018, tại phòng họp trực tuyến Viettel Cà Mau, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt các văn bản hướng dẫn, giai đoạn 2018 - 2022.

Đ/c Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu tại Hội nghị trực tuyến

Dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Hoàng Đạo - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Huỳnh Hảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, phó các Ban, bộ phận Tỉnh đoàn.

Tại 08/8 điểm cầu của Huyện, gần 150 đại biểu được nghe đại diện các Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn triển khai, thông tin thêm nội dung các văn bản, hướng dẫn quan trọng như: Hướng dẫn xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”; Hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú; Hướng dẫn triển khai ý tưởng, sáng kiến trong đoàn viên, thanh niên; Hướng dẫn hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Hướng dẫn thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên; Hướng dẫn quy định về điểm sinh hoạt, vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

Ngoài ra, đại biểu còn được hướng dẫn sử dụng “App sáng tạo” trên smart phone đăng tải ý tưởng sáng tạo của mình và ứng dụng Nosa-vn để đăng ký thông tin cán bộ Đoàn, Hội.

Tại Hội nghị, đại diện các điểm cầu cũng có ý kiến về những khó khăn, vướng mắc cũng như những vấn đề còn băn khoăn trong quá trình triển khai, thực hiện các hướng dẫn. Theo đó, Chủ trì Hội nghị cũng đã trao đổi, có hướng điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế tại các địa phương đơn vị, đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai có hiệu quả các hướng dẫn để công tác Đoàn và phong trào TTN của tỉnh đạt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo TĐ

 
  CÁC TIN BÀI KHÁC
img

TỈNH ĐOÀN CÀ MAU
Số 97, Phan Ngọc Hiển, Phường 5, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Điện thoại: (02903) 815.787 - 831.250  Fax: (02903) 834.423
Giấy phép số197/GP - TTĐT ngày 04/12/2009 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Tên miền: 
www.tinhdoancamau.com.vn
Ban biên tập Email:
tinbaiwebsitetinhdoan@gmail.com
Ghi rõ nguồn: "Website Tỉnh đoàn Cà Mau" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số Người Online
hit counter joomla